THE BEST NATURAL STONE & DESIGN

Đá Quartz

Loại sản phẩm: Đá Quartz, Đá Thạch Anh
Mô tả: Đá Quartz được làm nhân tạo từ hỗn hợp đá tự nhiên, với màu sắc, kích cỡ, hoa văn theo ý muốn mà các loại đá tự nhiên thường không có

Đá Quartz – Đá nhân tạo gốc thạch anh

 

congtrinhnha051

.

Được sản xuất trên hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại theo công nghệ “Compaction by Vibrocompresion Under Vaccum” (Tạm dịch: Công nghệ rung ép vật liệu trong môi trường chân không), đá nhân tạo gốc thạch anh. Đá Quartz  đáp ứng những yêu cầu đa dạng, khắt khe nhất của khách hàng và là giải pháp tuyệt vời cho mọi ý tưởng thiết kế.

.

Đá Quartz Hoàn Mỹ chứa 93% cốt liệu thạch anh (một trong những khoáng chất tự nhiên có độ cứng cao nhất) được kết dính bởi nhựa polymer cùng với các thành phần tạo màu sắc. Nguyên vật liệu được định lượng hoàn toàn tự động theo công thức phối liệu đã tính toán trước. Hệ thống trộn nguyên vật liệu sẽ đồng nhất toàn bộ nguyên vật liệu thô ban đầu, chuyển đến khuôn tạo hình trước khi chuyển sang quá trình rung ép vật liệu trong môi trường chân không sau đó được mài bóng để tạo ra sản phẩm hoàn hảo như mong đợi.

.

Pure_Whirte_Quartz_Stone_for_Kitchen_Countertop_634591212202569937_5 (Small)

.

Sự phối trộn hài hòa các thành phần nguyên vật liệu và một “know-how” tuyệt hảo đã tạo ra những tấm đá đa dạng về màu sắc, mẫu mã từ đơn màu tới đa màu, mang đầy đủ các đặc điểm phong phú của đá tự nhiên (natural effect).

.

Nói đến sản phẩm Đá Quartz Hoàn Mỹ, có thể liên tưởng ngay đến những ý tưởng phong phú, sáng tạo, đa dạng về thẩm mỹ, màu sắc và các khả năng ứng dụng.

.

Marvelous-Moon-Stone-Decoration-ideas-for-stunning-Kitchen-Contemporary-design-ideas-with-contemporary-design-Moon-Quartz-Stone-natural-light-oak-floors-open-concept-Phoenix (Small)

.

Tính thẩm mỹ của sản phẩm Đá Quartz Hoàn Mỹ được tạo ra bởi sự phối hợp một cách thông minh và khoa học giữa bản chất, kích thước và màu sắc của nguyên liệu đá thạch anh với việc phối màu, thành phần phối liệu và phương pháp hỗn hợp nguyên liệu với nhau.

.

Các loại nguyên liệu khác như thủy tinh màu, gương, kính, vỏ sò… được sử dụng bổ sung đã tạo nên vẻ đẹp độc đáo và tao nhã cho sản phẩm Đá Quartz Hoàn Mỹ

.

zodiaq dupont quartz stone 22

.

Với các bộ sưu tập bao gồm hàng trăm màu sắc, Đá Quartz Hoàn Mỹ mang lại sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Khả năng thiết kế được mở rộng hơn với các loại bề mặt hoàn thiện cuối cùng có thể là mài bóng, mài nhám, phun cát, đánh sần, giả cổ hoặc các dạng khác theo yêu cầu của khách hàng.

.

showroom site 600

.

Với kích thước tiêu chuẩn 144 x 305 cm, chiều dầy từ 0.7 cm – 3 cm, thiết kế bề mặt và màu sắc đa dạng, mang những phong cách sáng tạo độc đáo và các đặc tính về cơ, lý, hoá… nổi trội, Đá Quartz Hoàn Mỹ đem lại cho khách hàng những khả năng sáng tạo, nguồn cảm hứng vô tận trong các ứng dụng như: mặt bàn văn phòng, mặt bàn quầy thu ngân, các bề mặt chống axit trong phòng thí nghiệm, bàn bếp, bàn quầy rượu, bàn trang điểm, phòng phẫu thuật của bệnh viện…

.

Đá Quartz Hoàn Mỹ chính là sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật, thiên nhiên và công nghệ, đề tài cho các ý tưởng thiết kế và kiến trúc độc đáo.

.

Sau:

Trước: